Từ khóa tìm kiếm: tăng giá

Giá vàng thế giới quay đầu giảm, vàng trong nước giao giao dịch cầm chừng

VOV.VN - Sáng 20/10, giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh, giá vàng trong nước vẫn giao dịch cầm chừng. Vàng thế giới hiện thấp hơn 3,01 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.

Giá rau, hoa tăng mạnh, nông dân Lâm Đồng phấn khởi

VOV.VN - Khi dịch bệnh Covid-19 trong nước được khống chế, thị trường rau, hoa tại tỉnh Lâm Đồng đang phục hồi trở lại.

Thực phẩm xanh ở TP.HCM tăng giá gần gấp đôi

VOV.VN - Hơn tuần nay, mưa bão liên tục ảnh hưởng đến nguồn cung nên giá một số thực phẩm xanh ở chợ truyền thống của TP.HCM tăng gần gấp đôi so với trước đây.

Giá rau xanh tăng vọt sau chuỗi ngày mưa lớn

VOV.VN - Sau nhiều ngày mưa lớn kéo dài, giá rau xanh tại TPHCM tăng vọt. Không chỉ rau xanh mà nhiều mặt hàng hoa quả cũng rủ nhau lên giá.

Giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt giảm

VOV.VN - Mở cửa phiên giao dịch cuối tuần, giá vàng trong nước và thế giới đồng loạt đảo chiều giảm nhẹ.

Đường lên đỉnh Olympia: THACO đồng hành thêm 5 năm và tăng giá trị giải thưởng

VOV.VN - THACO đã quyết định tiếp tục làm nhà tài trợ chính cho “Đường lên đỉnh Olympia” thêm 5 năm nữa, đưa hành trình của THACO với chương trình lên chẵn 10 năm, và tăng giá trị của tất cả các giải thưởng.

Đặc sản sấu chín Hà Nội cháy hàng, có bao nhiêu cũng bán hết

VOV.VN - Sấu chín tăng giá gần gấp đôi, đang được bán cho khách với giá 65.000 - 70.000 đồng/kg nhưng vẫn "cháy hàng" nhanh chóng.

Giá lợn hơi vừa giảm lại quay đầu tăng mạnh

VOV.VN - Giá lợn hơi đang có xu hướng tăng trở lại, hiện tại đã gần chạm mốc 80.000 đồng/kg trong khi chỉ hơn chục ngày trước giá đã hạ xuống gần 70.000 đồng/kg.

Giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục tăng mạnh

VOV.VN - Mở cửa phiên giao dịch sáng 10/9, giá vàng trong nước và thế giới tiếp tục tăng mạnh, vàng thế giới đã vượt mốc 1.950 USD/oz.

Đề xuất biểu giá điện mới chỉ là “bình mới rượu cũ”

VOV.VN - Theo nhiều người dân thì cách tính bậc thang mới từ 6 bậc như hiện nay xuống còn 5 bậc theo dự thảo của Bộ chỉ là thay đổi cơ học...