Từ khóa tìm kiếm: thanh nien

5 thanh niên nhảy xuống sông khi bị đuổi đánh, 2 người tử vong

VOV.VN - Nhóm 5 thanh niên nhảy xuống sông nhằm thoát thân khi bị đuổi đánh nhưng chỉ có 3 người lên bờ an toàn, 2 người bị chết đuối.

Nam thanh niên bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy

VOV.VN - Tại thành phố Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh), khoảng 9h sáng nay (23/11), một thanh niên khoảng 25 tuổi đã bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy.

Ký kết chương trình phối hợp giữa ngành Giáo dục và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

VOV.VN - Bộ GD&ĐT và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vừa ký kết chương trình phối hợp công tác giai đoạn 2021-2025.

Phát hiện thi thể nam thanh niên trên phá Tam Giang

VOV.VN - Chiều 15/11, chính quyền xã Phong Hải, huyện Phong Điền cho biết, đã phát hiện thi thể một thanh niên địa phương trôi dạt trên phá Tam Giang.

Kẻ hiếp dâm rồi sát hại thiếu nữ ở Yên Bái bị bắt

VOV.VN - Hoát trói chị B để thực hiện hành vi hiếp dâm, sau đó siết cổ nạn nhân cho đến chết.

1.200 đoàn viên, thanh niên Bình Định giúp dân khắc phục hậu quả sau khi bão tan

VOV.VN - Với phương châm “Nước rút đến đâu, thanh niên dọn dẹp đến đó”, từ chiều qua và hôm nay (12/11), hơn 1.000 đoàn viên thanh niên tỉnh Đoàn Bình Định và sinh viên các trường đại học, cao đẳng ở thành phố Quy Nhơn ra quân dọn dẹp, vệ sinh trường lớp giúp các em học sinh đi học lại sau lũ.

Cử tri trẻ tuổi – chìa khóa mang lại chiến thắng cho ông Joe Biden

VOV.VN - Theo The Guardian, tỷ lệ cử tri trẻ tuổi đi bỏ phiếu tăng 10%, đặc biệt là ở các bang chiến địa quan trọng, là yếu tố giúp ông Joe Biden giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm nay.

Tìm thấy thi thể thanh niên và xe máy bị nước cuốn trôi

VOV.VN - Phát hiện vệt dầu nổi trên mặt nước, người dân xuống kiểm tra thì phát hiện xe máy của thanh niên bị đuối nước.

Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào ủng hộ đồng bào miền Trung

VOV.VN - Chiều 6/11, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào Alounxay Sounalath đến Đại sứ quán Việt Nam trao 40 triệu kip (tương đương 100 triệu đồng) ủng hộ đồng bào vùng lũ miền Trung.

Tấn công bằng kiếm ở Canada, 2 người thiệt mạng, 5 người bị thương

VOV.VN - Cảnh sát cho biết, nghi phạm đến từ Montreal; khi gây án mặc trang phục thời trung cổ, sử dụng kiếm Nhật Bản, có ý đồ gây thương vong nhiều nhất có thể.