Từ khóa tìm kiếm: Tình cảm

Làm thế nào để từ chối một lời tỏ tình?

VOV.VN - Từ chối một lời tỏ tình chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Người từ chối phải hiểu được bối cảnh và đối tượng lúc đó để đưa ra những lời nói sao cho vừa thẳng thắn vừa tinh tế nhất.

Nỗi lòng chị em dâu như "bầu nước lã"

VOV.VN - Chị em dâu chúng tôi quả thật như bầu nước lã! Nước lã đã nhạt thếch thì dù thêm bao nhiêu cũng chỉ là một ao nước vô sắc, vô hương và vô vị…

Gợi ý các món quà dành cho thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

VOV.VN - Không chỉ các em học sinh mà còn cả các bậc phụ huynh cũng rất mong muốn được bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giảng dạy, đặc biệt là trong thời kì khó khăn của Covid-19 vừa qua.

Những điều nên và không nên làm khi chia tay

VOV.VN - Các cặp đôi sẽ phải đối mặt với những chuyển biến không ngừng khi hiểu biết thêm về nhau. Một số người có thể tiến xa hơn, chạm đến một mối quan hệ lâu dài hoàn hảo. Số còn lại thì không thể tiếp tục và… chia tay.

8 điều đàn ông dù chung tình cũng sẽ muốn giấu vợ

VOV.VN - Kỳ thực đàn ông và phụ nữ khác nhau rất nhiều thứ, thế nên hai giới tính này mới đặc biệt bị thu hút lẫn nhau.

Nữ giáo viên bỏ việc để sang Úc làm nông dân chăn bò: Hạnh phúc là do mình tạo ra

VOV.VN - Khi còn là một giáo viên ở Việt Nam hay sang Úc làm nông dân chăn bò, cuộc sống với Thảo lúc nào cũng ngập tràn năng lượng tích cực.

Tình cảm giữa người với người chung quy cũng là chữ "Duyên"

VOV.VN - Dù là tình bạn, tình yêu hay thậm chí tình thân, đều là vì chữ "Duyên" mà gắn kết, lâu bền.

Cha mẹ - suối nguồn yêu thương vô bờ bến, cũng chẳng cần đáp trả

VOV.VN - Những vấp ngã đầu đời sẽ dạy ta hiểu ý nghĩa hàm sâu đằng sau hai từ gia đình, và rồi chúng ta đi để trở về đúng nghĩa, để cảm thấy may mắn nhất trần đời này chính là có cha mẹ.

7 thói quen tốt giúp mối quan hệ cha mẹ và con cái bền chặt

VOV.VN - Bằng những thói quen hàng ngày, mối liên kết giữa cha mẹ và con cái bền chặt hơn, đem lại niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình.

Ghen tuông, người phụ nữ phóng hỏa đốt công ty của em ruột người tình

VOV.VN - Mâu thuẫn tình cảm, bực tức, Mộng lên kế hoạch phóng hỏa Công ty của em ruột người tình, gây thiệt hại 5 tỷ đồng