Từ khóa tìm kiếm: trở lai

TikTok trở lại Pakistan sau 10 ngày bị cấm

VOV.VN - Ứng dụng chia sẻ video ngắn TikTok đã được khôi phục trở lại ở Pakistan trong ngày 19/10, 10 ngày sau khi bị chính quyền quốc gia Nam Á cấm vì "chứa những nội dung trái đạo đức".

Giá vàng thế giới quay đầu giảm, vàng trong nước giao dịch cầm chừng

VOV.VN - Sáng 20/10, giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh, giá vàng trong nước vẫn giao dịch cầm chừng. Vàng thế giới hiện thấp hơn 3,01 triệu đồng/lượng so với giá bán vàng SJC.

Học sinh huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng đi học vào ngày 15/10

VOV.VN - Chiều 13/10, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng có thông báo cho học sinh, học viên ở huyện Hoà Vang đi học trở lại từ ngày 15/10.

Số ca Covid-19 tăng trở lại, Hong Kong xem xét khả năng xét nghiệm bắt buộc

VOV.VN - Những ngày qua, các ca Covid-19 trong cộng đồng ở Hong Kong (Trung Quốc) lại có chiều hướng gia tăng trở lại. Đặc khu này đang xem xét khả năng tiến hành xét nghiệm bắt buộc nếu dịch bệnh tái bùng phát.

Du lịch Lâm Đồng kích cầu trở lại

VOV.VN - Ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng tiếp tục triển khai gói kích cầu với chủ đề “Du lịch Đà Lạt an toàn và đảm bảo chất lượng” để thu hút du khách.

Tỷ lệ trẻ em mắc Covid-19 tăng cao ở Mỹ

VOV.VN - Chỉ trong vòng 2 tuần qua, tỷ lệ trẻ em mắc Covid-19 tại Mỹ đã tăng vọt lên 14%. Nguyên nhân được cho là do chính quyền các địa phương nới lỏng hạn chế và mở cửa trường học trở lại.

V-League 2020 trở lại sau dịch Covid-19: Ai đủ sức cản đường Hà Nội FC?

VOV.VN - Sau hơn 2 tháng tạm hoãn vì dịch Covid-19, V-League 2020 chính thức trở lại. Cũng giống như lần trước đó thì một số sân vận động sẽ đón khán giả đến sân xem, cổ vũ cho các cầu thủ.

Phố cổ Hội An ngày đầu mở lại hoạt động tham quan du lịch

VOV.VN - Ngày đầu chỉ có vài chục du khách mua vé tham quan nhưng cả người dân và du khách đều tin vào sự khởi sắc của điểm đến vốn đã nổi tiếng này.

Hướng dẫn mới nhất về quy trình giám sát người nhập cảnh vào Việt Nam

VOV.VN - Ngày 21/9, Bộ Y tế cho biết vừa có công văn 4995/BYT-DP về việc hướng dẫn tạm thời giám sát người nhập cảnh vào Việt Nam, gửi đến các Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, UBND các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương. Kèm theo Công văn là Hướng dẫn tạm thời Giám sát người nhập cảnh vào Việt Nam.

Triển lãm Geneva Motor Show sẽ được tổ chức trở lại?

VOV.VN - Vào tháng 6, đơn vị tổ chức triển lãm Geneva Motor Show đã hủy bỏ sự kiện năm 2021 bởi một cuộc khảo sát cho thấy hầu hết mọi người sẽ không tham gia triển lãm và mong muốn sẽ trở lại vào năm 2022.