Từ khóa tìm kiếm: van hoa Viet Nam

Dấu ấn văn hóa trong năm Việt Nam làm Chủ tịch ASEAN

VOV.VN - Việt Nam đã hoàn thành xuất sắc vai trò Chủ tịch ASEAN 2020, trong đó có đóng góp không nhỏ của ngành văn hóa...

Đại sứ UAE thăm Bảo tàng Dân tộc học, ấn tượng với bản sắc văn hóa Việt Nam
VOV.VN - Đại sứ Al Dhaheri chia sẻ điều gây ấn tượng nhất cho ông là tính đa dạng của các dân tộc Việt Nam, thể hiện trong nghệ thuật, kiến trúc, lối sống...
Triển lãm "Du lịch qua các miền Di sản Văn hóa Việt Nam năm 2020"

VOV.VN - Hàng loạt sự kiện trưng bày, triển lãm diễn ra từ 19 – 23/11 sẽ giới thiệu, quảng bá, tôn vinh các giá trị di sản văn hoá, thiên nhiên và danh thắng độc đáo của Việt Nam.

Hội thi Sắc màu văn hóa Việt Nam – Indonesia năm 2020

VOV.VN - Hội thi có 10 tiết mục của 5 đội thi thuộc các khoa, ngành của trường Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Đắk Lắk tham gia thi và biểu diễn.

Tăng cường quảng bá văn hóa Việt Nam trên truyền thông Ai Cập

VOV.VN - Điều mà nhà báo Ai Cập Al Masry ấn tượng là sau nhiều năm sinh sống tại Ai Cập, các chị em phụ nữ Việt Nam vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống.

Ra mắt CLB Phụ nữ với di sản văn hóa Việt Nam

VOV.VN - Sự kiện ra mắt CLB Phụ nữ với di sản văn hóa có ý nghĩa quan trọng trong việc gìn giữ và bảo vệ các giá trị di sản văn hóa Việt Nam.

Bộ Chính trị: Đề cao vai trò của văn hóa trong phát triển bền vững

VOV.VN - 5 năm qua, ý thức trách nhiệm của cả hệ thống chính trị đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển văn hoá, con người Việt Nam có chuyển biến tích cực.

Tuần lễ Văn hóa Việt Nam tại Ekaterinburg, Liên bang Nga

VOV.VN - Hoạt động do đoàn lưu học sinh Việt Nam tại thành phố Ekaterinburg thực hiện với sự hỗ trợ của Tổng lãnh sự quán Việt Nam và cộng đồng người Việt.

Thưởng thức “Chuyện nhạc Tiếng tơ” trong lòng phố cổ Hà Nội

VOV.VN -Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Di sản văn hoá Việt Nam, buổi biểu diễn "Chuyện nhạc tiếng tơ" mang đến không gian âm nhạc truyền thống đặc sắc

Thủ tướng: Đáng sợ hơn cả mọi sự xâm lăng là xâm lăng văn hóa

VOV.VN -Thủ tướng nhấn mạnh: "Trong thời đại ngày nay, đáng sợ hơn cả mọi sự xâm lăng, đó là xâm lăng văn hóa, đó là mất gốc.