Từ khóa tìm kiếm: bo xay dung

Tranh chấp chung cư tuy vẫn xảy ra nhưng không còn điểm nóng gây bức xúc?

VOV.VN - Chiếm dụng quỹ bảo trì, tranh chấp chung cư do một số hợp đồng mua bán căn hộ chưa tuân thủ đúng quy định, có tình trạng buông lỏng quản lý nhà nước.

Bộ trưởng Xây dựng Phạm Hồng Hà: Quy hoạch treo có phần do địa phương nóng vội

VOV.VN - Một số địa phương còn chủ quan, nóng vội trong việc mở rộng đất phát triển đô thị, chưa tính toán đầy đủ, chính xác yếu tố nguồn lực phát triển nên không thực hiện các chỉ tiêu quy hoạch.

Bộ trưởng Xây dựng: Sẽ có nhà ở giá rẻ 15 triệu đồng/m2

VOV.VN - Sửa Nghị định 100 để tạo chính sách đột phá hơn, thuận lợi trong đầu tư xây dựng nhà ở xã hội và cho người mua nhà, đặc biệt là có chính sách ưu đãi đối với chủ đầu tư xây dựng nhà có diện tích nhỏ với giá khoảng 15 triệu đồng/m2.

Để giảm giá nhà ở thì phải tăng được nguồn cung

VOV.VN - Giá nhà tại Việt Nam được đánh giá là quá cao so với thu nhập trung bình của người dân, theo Bộ Xây dựng để giảm giá nhà thì phải tăng nguồn cung.

Thủ tướng trao quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Xây dựng

Chiều 29/10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Nghị, Bí thư Tỉnh ủy Kiên Giang, giữ chức Thứ trưởng Bộ Xây dựng.

Chân dung ông Nguyễn Thanh Nghị, Thứ trưởng Bộ Xây dựng

VOV.VN - Ông Nguyễn Thanh Nghị từng làm Thứ trưởng Bộ Xây dựng năm 2011 và là người trẻ nhất đảm đương cương vị này khi mới 35 tuổi.

ĐH Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh: Lấy phiếu đa chiều để đánh giá cán bộ

VOV.VN - Ban Chấp hành Đảng bộ đã tổ chức nhiều nội dung lấy phiếu đa chiều để cán bộ, đảng viên các cơ quan trên địa bàn dân cư đánh giá đúng từng con người cụ thể.

Chung cư mini “nở rộ”, siết chặt quản lý bằng cách nào?

VOV.VN - Trước tình trạng “nở rộ” nhiều công trình chung cư mini tại Hà Nội, TP.HCM, Bộ Xây dựng đề nghị các địa phương tăng cường quản lý đối với loại hình này.

Khai trừ Đảng nữ cán bộ Thanh tra Bộ Xây dựng nhận hối lộ ở Vĩnh Phúc

VOV.VN - UBKTTƯ quyết định thi hành kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Nguyễn Thị Kim Anh, cán bộ phòng Phòng, chống tham nhũng

Bộ trưởng Bộ Xây dựng: “Không còn việc phạt cho tồn tại“

VOV.VN - Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà khẳng định, từ 01/01/2018 không còn việc phạt cho tồn tại trong xử lý sai phạm trật tự xây dựng.