Từ khóa tìm kiếm: Dình Dương

Mẹ đơn thân Dương Cẩm Lynh: Tôi chỉ ước có nhiều thời gian ở bên cạnh con trai

VOV.VN - Sau thời gian nghỉ phim, Dương Cẩm Lynh tái xuất khán giả với vai diễn Như Quỳnh trong “Bánh mì Ông Màu”. Bận rộn, tất bật, cô luôn ước có thêm nhiều thời gian bên con trai.

Mách bạn 16 thực phẩm giúp phụ nữ có dáng đẹp, da xinh

VOV.VN - Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và hợp lý là bí quyết giúp phụ nữ có cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng cân đối và chống lại các dấu hiệu về lão hóa.

Tưởng bổ dưỡng mà tác hại vô cùng khi ăn 8 loại thực phẩm sau sai thời điểm

VOV.VN - Ăn chuối, cơm, sữa, thịt và các loại hạt... đều cần chú ý đến thời điểm để có lợi cho sức khỏe chứ không phải tùy tiện muốn ăn lúc nào cũng được.

Cải thiện dinh dưỡng trẻ em qua bữa ăn học đường

VOV.VN - Từ năm 2012, Bộ Giáo dục & Đào tạo (GDĐT) phối hợp cùng Viện Dinh dưỡng Quốc gia (Bộ Y tế), Công ty Ajinomoto Việt Nam triển khai Dự án Bữa ăn học đường.

Tuyệt đối không chọn mua cá nếu có các dấu hiệu này

VOV.VN - Nếu bạn chọn mua cá mà có 1 trong 5 điểm sau thì tuyệt đối đừng mua để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình.

Lưu ý một số thực phẩm cần phải được nấu chín để đảm bảo sức khỏe

VOV.VN - "Ăn chín uống sôi" không chỉ giúp chúng ta tránh được tác hại của các loại thuốc bảo vệ thực vật mà còn tránh được các chất độc hại có sẵn trong thực phẩm.

7 cặp thực phẩm rất tốt cho sức khỏe khi kết hợp với nhau

VOV.VN - Có nhiều loại thực phẩm sẽ phát huy rất tốt tác dụng khi được kết hợp với thực phẩm khác tạo thành cặp đôi "dinh dưỡng vàng".

Cách luộc thịt heo, gà và hải sản giữ nguyên chất dinh dưỡng

VOV.VN - Hãy cùng đến với những bật mí sau đây, chắc chắn các bạn sẽ có một món luộc chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng.

Nâng cao sức khỏe cho học sinh từ thực đơn cân bằng dinh dưỡng

VOV.VN - Sau 3 năm triển khai và thực hiện, dự án “Bữa ăn học đường” với phần mềm “Xây dựng thực đơn cân bằng dinh dưỡng” đã giúp cải thiện chất lượng bữa ăn bán trú, nâng cao sức khỏe cho học sinh tiểu học Hà Nội.

Mối liên hệ giữa cơ và hệ miễn dịch

VOV.VN - Hệ miễn dịch của chúng ta hoạt động liên tục và có vai trò giúp bảo vệ cơ thể trước những vi khuẩn hay virus gây hại.