VOV.VN - Sau hơn 1h đồng hồ, lực lượng chức năng đã giải cứu thành công người phụ nữ cố thủ trên nóc toà nhà Bệnh viện Bạch Mai.
VOV.VN - Bệnh viện Bạch Mai đang phối hợp cùng lực lượng chức năng nỗ lực giải cứu người phụ nữ cố thủ trên nóc nhà của bệnh viện.
VOV.VN - Các cuộc đàm phán về thỏa thuận ngừng bắn mới ở dải Gaza giữa Israel và Phong trào Hamas, lại một lần nữa lâm vào bế tắc và đứng trước nguy cơ đổ vỡ. Trong khi đó trên thực địa, bạo lực tiếp tục leo thang và khiến tình hình nhân đạo ở Gaza ngày càng trở nên tồi tệ hơn.
VOV.VN - Trong khi các vụ tai nạn do nam giới gây ra thường liên quan đến yếu tố rất rõ ràng, như rượu bia, phóng nhanh vượt ẩu... thì tai nạn do phụ nữ lái xe đôi khi lại khó xác định nguyên nhân hơn. Điều này không có nghĩa phụ nữ lái xe kém hơn mà yếu tố dẫn đến tai nạn có thể đa dạng, cần nhìn nhận toàn diện.
VOV.VN - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ trong ngành Ngoại giao (24/6), tối 10/7, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính gặp mặt các nhà ngoại giao nữ Việt Nam và quốc tế.
VOV.VN - Chiều 4/7, Công an xã Tây Nam, TP.HCM (trước đây thuộc xã An Tây, TP.Bến Cát, tỉnh Bình Dương) xác nhận, người phụ nữ có hành vi leo và đu dây điện đã tử vong do vết thương quá nặng.
VOV.VN - Ngày 4/7, cơ quan chức năng phường Tây Nam, TP.HCM (trước đây là xã An Tây, TP. Bến Cát, tỉnh Bình Dương) cho biết, đang làm rõ vụ việc người phụ nữ có biểu hiện bất thường, đu trên dây điện.
VOV.VN - Tối 03/7/2025, tại Thủ đô Berlin, Đức, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân dẫn đầu Đoàn đại biểu Việt Nam tham dự và phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu năm 2025 với chủ đề: “Phụ nữ: Khôi phục giá trị trong thời đại số”
VOV.VN - Cơ quan chức năng và chính quyền xã Sơn Hạ, tỉnh Quảng Ngãi đang phối hợp với các ngành liên quan tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích do rơi xuống cầu tràn Thạch Nham vào rạng sáng nay.
VOV.VN - Nhiều nam giới khi bước vào hôn nhân thường mong muốn có một người vợ thông minh, sắc sảo để đồng hành như một người tri kỷ. Thực tế, đó cũng là khí chất của người phụ nữ hiện đại. Nhưng thế nào là một người phụ nữ thật sự thông minh, sắc sảo? Sau đây là câu chuyện trao đổi giữa BTV Ngọc Hà và nhà thơ Lữ Mai về chủ đề này.