Từ khóa tìm kiếm: vệ sinh

Xử phạt tè bậy: Tài xế taxi, xe ôm kêu Hà Nội thiếu nhà vệ sinh

VOV.VN - Việc Hà Nội xử phạt 3 người tè bậy 6 triệu đồng vừa qua được nhiều người ủng hộ, nhưng sau đó người dân mong có thêm nhà vệ sinh công cộng.

Đi tiểu bậy sẽ bị phạt đến 3 triệu đồng: Phạt ai – Ai phạt? ​

VOV.VN - Từ 1/2/2017 sẽ phạt đến 3 triệu đồng người tiểu tiện nơi công cộng. Nhưng, thực tế cho thấy, việc xử phạt hành vi này không dễ.
 

Lóa mắt với những chiếc bồn cầu bằng vàng

VOV.VN - Giới siêu giàu thế giới sử dụng những chiếc bồn cầu siêu xa sỉ, được làm bằng vàng ròng, nặng tới vài chục kg...

Người dân đỏ mắt tìm rau, quả sạch

VOV.VN -Đối với nhiều người tiêu dùng hiện nay, công cụ nhận biết, lựa chọn thực phẩm sạch, an toàn chỉ là qua mắt nhìn và theo cảm tính.

Bí quyết bảo vệ cơ thể luôn sạch sẽ

Bạn cần vệ sinh cơ thể thường xuyên, giữ nhà cửa sạch sẽ, tránh ăn các thực phẩm đường phố. Dưới đây là những "bí kíp" giúp bảo vệ cơ thể luôn sạch sẽ

Một phụ nữ chết trong nhà vệ sinh nghi do tự phá thai

Người dân trong khu nhà phát hiện một phụ chết trong nhà vệ sinh, xung quanh đầy máu nghi do phá thai.

Choáng với lịch làm việc dày đặc thực tập sinh phố Wall

VOV.VN -Lịch làm việc dày đặc thực tập sinh phố Wall khiến ai cũng phải choáng váng. Họ thậm chí đôi khi còn không có thời gian để đi vệ sinh.

Hôm nay, Tổng thư ký LHQ bắt đầu thăm chính thức Việt Nam

VOV.VN -Tổng Thư ký Liên Hợp Quốc Ban Ki-moon và Phu nhân thăm chính thức Việt Nam từ ngày 22-23/5 theo lời mời của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.

50% các trường hợp tử vong liên quan tới lương thực, thực phẩm

VOV.VN - Hàng năm trên thế giới có khoảng 40 triệu vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó một nửa xảy ra tại khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

Chi phí chống béo phì lên tới 2.000 tỷ USD mỗi năm

VOV.VN -Chi phí điều trị các bệnh lý liên quan đến béo phì tương đương với chi phí cho bạo lực súng đạn, chiến tranh và khủng bố.