Từ khóa tìm kiếm: cuop giật tài sản

Bắt nhóm thiếu niên gây ra hơn 10 vụ cướp

VOV.VN - Ngày 28/9, Lãnh đạo Công an huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang cho biết đã bắt giữ 7 đối tượng về hành vi cướp giật tài sản.

Bắt đối tượng gây ra 7 vụ cướp lấy tiền tiêu xài

VOV.VN -Tại cơ quan Công an, Chinh khai nhận do không có việc làm ổn định nên đã cùng Nguyễn Duy Hải đi cướp giật tài sản.

Băng nhóm thanh niên chuyên cướp tài sản để chơi ma túy

VOV.VN - Tạ Trường Huy và Vũ Phú Quý thừa nhận cùng với một số đối tượng khác đã thực hiện trót lọt 4 vụ cướp giật tài sản.

Khởi tố cặp “song Hùng” gây ra 11 vụ cướp dây chuyền của phụ nữ

VOV.VN - Cặp đôi đi chiếc Yamaha Exiter để “săn mồi”, chỉ trong thời gian ngắn cả 2 đã gây ra 11 vụ cướp, nạn nhân của 2 đối tượng chủ yếu là phụ nữ.

Bắt 2 “quái xế” mê game, chuyên cướp giật tài sản của nam giới

VOV.VN -Tháng 10/2019, cặp đôi này ra 8 vụ cướp giật tài sản của người đi đường, chủ yếu là dây chuyền vàng có giá trị lên đến hàng trăm triệu đồng.

“Đòi nợ” 30 triệu đồng giữa đường, thiếu phụ bị khởi tố tội “Cướp giật tài sản”

VOV.VN - Thấy chị T cầm tiền đứng bên đường, Giang xuống xe yêu cầu T trả nợ thay chồng. Bị từ chối những Giang vẫn giằng lấy tiền rồi lấy đủ 30 triệu đồng.

Nhân vật chính trong clip “Chị hiểu hông” bị bắt tạm giam

Chiều 1/10, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM đã bắt tạm giam Trần Minh Hoàng và Cao Nguyễn Hoài Phi Long để điều tra hành vi “Cướp giật tài sản”.

Xét xử vụ cướp ở Quảng Ninh: Tuyên y án 7 năm tù

VOV.VN - Sau khi tòa tuyên giữ nguyên bản án sơ thẩm với mức án 7 năm tù, bị cáo Bùi Mạnh Giáp nói sẽ tiếp tục làm đơn kháng án.

Vừa ra tù lại tiếp tục đi chặn đường cướp của

VOV.VN - Mới được ra tù, nhưng "ngựa quen đường cũ", Long liều lĩnh chặn đường, bóp cổ chị H. rồi cướp túi xách của nạn nhân.

Bắt tên cướp kéo lê làm gãy tay nạn nhân trên đường

Đối tượng có 2 tiền án đã ra tay cướp giật dây chuyền vàng và điện thoại của người đi đường khiến 1 người phụ nữ gãy tay.