Từ khóa tìm kiếm: Hải sản

Mách bạn cách khử mùi tanh hải sản từ những nguyên liệu đơn giản

VOV.VN - Hải sản là món yêu thích của nhiều người, tuy nhiên mùi của chúng khá tanh. Dưới đây là một số bí quyết khử mùi tanh các loài hải sản.

Cách luộc thịt heo, gà và hải sản giữ nguyên chất dinh dưỡng

VOV.VN - Hãy cùng đến với những bật mí sau đây, chắc chắn các bạn sẽ có một món luộc chất lượng và đầy đủ dinh dưỡng.

Gỡ thẻ vàng, các tỉnh ĐBSCL đã quyết liệt nhưng còn khó khăn

VOV.VN - Thời gian qua, các tỉnh ven biển vùng ĐBSCL đã rất nỗ lực thực hiện chống khai thác hải sản bất hợp pháp (IUU), hướng tới tháo gỡ “thẻ vàng”.

Thử ngay bí quyết xào mực với dứa không bị tanh, dai ngon sần sật

VOV.VN - Món mực xào dứa thơm ngon, mực giòn ngọt, dai sần sật, dứa chua chua ngọt ngọt đậm đà nghe thì hấp dẫn đấy, nhưng không phải ai cũng biết cách làm mực không bị tanh.

Phải chấm dứt tình trạng tàu cá khai thác hải sản bất hợp pháp

VOV.VN - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng yêu cầu chấm dứt tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài. Đây là điều kiện tiên quyết để gỡ “thẻ vàng” đối với thủy sản Việt Nam.

Chuyển đổi ngành nghề để khai thác bền vững nguồn lợi hải sản

VOV.VN - Tỉnh Cà Mau đã tích cực triển khai chuyển đổi ngành nghề đánh bắt để đảm bảo phát triển bền vững. Từ đó, nhận thức của ngư dân Cà Mau cũng đã dần được nâng lên.

Lừa hơn 70 tỷ tiêu xài, người phụ nữ ở Quảng Nam đến công an đầu thú

Bằng cách huy động vốn bán hải sản, Trinh đã lừa gạt 9 người với số tiền hơn 72 tỷ đồng. Khi không đủ khả năng trả nợ, Trinh đến Công an Quảng Nam đầu thú.

Bắt 5 tàu cá khai thác thủy hải sản trái phép tại vùng biển ven bờ TP Hội An

VOV.VN -Lực lượng Biên phòng Quảng Nam vừa bắt giữ 5 tàu cá khai thác thủy hải sản trái phép tại vùng biển ven bờ thành phố Hội An.

Chợ đầu mối thủy sản Đà Nẵng tạm thời không cho người dân vào chợ mua hàng lẻ

VOV.VN - Chợ đầu mối phải làm thẻ riêng cho những người thường xuyên vào mua bán tại chợ, tạm thời không cho người dân, khách vãng lai vào chợ mua hàng.

Thêm một thành phố Trung Quốc phát hiện SARS-CoV-2 trên bao bì nhập khẩu

VOV.VN - Thành phố Yên Đài, tỉnh Sơn Đông, miền Đông Trung Quốc vừa phát hiện thấy virus SARS-CoV-2 trên bao bì hàng hải sản nhập khẩu.