Từ khóa tìm kiếm: Khởi Nghiệp

Doanh nghiệp “bỏ quên” công nghệ số trong sản xuất

VOV.VN - Công nghệ số chỉ được doanh nghiệp chủ yếu áp dụng đối với các hoạt động quản trị, logistics, marketing,...trong khi khâu quan trọng nhất là sản xuất lại chưa thực sự được chú trọng.

Suzy tình tứ khoác tay "mỹ nam bơi lội" Nam Joo Hyuk tại họp báo

VOV.VN - Cặp đôi "trai tài gái sắc" Nam Joo Hyuk và Suzy là tâm điểm chú ý của truyền thông trong buổi họp báo ra mắt bộ phim "Start-up".

Đà Nẵng khởi công Công trình Khu Công viên phần mềm số 2

VOV.VN - Sáng nay 10/10, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ khởi công Công trình Khu Công viên phần mềm số 2, giai đoạn 1.

Hàng loạt hỗ trợ cho các start-up du lịch thời hậu Covid

VOV.VN - Hỗ trợ tối đa 5 triệu/tháng, hỗ trợ thủ tục đăng ký kinh doanh, nơi làm việc; được tham gia vào hệ sinh thái hoàn thiện với các chuyên gia du lịch, công nghệ, nhà đầu tư… là những hỗ trợ cho các dự án khởi nghiệp sáng tạo (start-up) du lịch hiện nay.

Các startup công nghệ đình đám chịu thất bại cay đắng

VOV.VN - Không ít startup công nghệ nổi tiếng đã phải nếm mùi thất bại thảm hại, trong đó phải kể đến Theranos, Jawbone, Better Place, Pets.com,…

Đắk Lắk nâng cao hoạt động hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp

VOV.VN - Tại Đắk Lắk, sau 2 năm đẩy mạnh các hoạt động hỗ trợ, nâng cấp, hệ sinh thái khởi nghiệp ở tỉnh đã được nâng lên cấp độ 2 – hệ sinh thái cơ bản.

Chàng trai người Mông khởi nghiệp thành công với sắc màu thổ cẩm

VOV.VN - Mới 24 tuổi, Lảo A Củ đã khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự táo bạo, mạnh dạn, hướng khởi nghiệp mới mẻ từ những điều tưởng như đã rất quen thuộc.

Biếm họa 24h: Messi cạo râu, nuôi tóc dài như ngày mới khởi nghiệp

VOV.VN - Lionel Messi bất ngờ cạo râu nhẵn nhụi và nuôi tóc dài, giống như diện mạo hồi mới bắt đầu sự nghiệp quần đùi áo số.

Cô gái Khmer khởi nghiệp từ mật hoa dừa

VOV.VN - Sản phẩm từ mật hoa dừa hiện đã có mặt ở nhiều thành phố lớn trong nước và triển khai kế hoạch đưa mặt hàng sang thị trường Bản.

Thủ tướng dự Hội nghị Thượng đỉnh về khởi nghiệp ASEAN-Hàn Quốc

VOV.VN - Hội nghị là bước đi đầu tiên để thiết lập hệ sinh thái khởi nghiệp với chủ đề “Khởi nghiệp ASEAN-Hàn Quốc, tạo đà phát triển”