Từ khóa tìm kiếm: SmartPhone

Xiaomi - thương hiệu smartphone Trung Quốc thứ hai vượt Apple

VOV.VN - Thị trường smartphone toàn cầu đang có dấu hiệu phục hồi khi doanh số smartphone toàn cầu đạt mức 353 triệu chiếc trong quý 3/2020, theo báo cáo mới nhất từ công ty nghiên cứu IDC.

Chọn smartphone kích thước màn hình bao nhiêu là phù hợp?

VOV.VN - Tùy theo kích cỡ bàn tay cũng như mục đích sử dụng mà chúng ta có thể chọn cho mình một chiếc smartphone có màn hình phù hợp nhất. Nhưng làm sao để chọn được kích thước đúng nhất?

"Vén màn" smartphone cao cấp sắp ra mắt của Nokia

VOV.VN - Nhà sản xuất smartphone thương hiệu Nokia, HMD Global, đến nay vẫn chưa tung ra bản kế nhiệm của Nokia 9 PureView cao cấp, vì vậy rất nhiều người rất nóng lòng chờ đợi sản phẩm sắp tới sẽ ra sao.

Gác iPhone 12 một bên, sắp có iPhone đầu tiên trang bị bộ nhớ trong 1 TB

VOV.VN - Mặc dù iPhone 12 mới chỉ vừa ra mắt nhưng các thông tin ban đầu về những gì có thể đến với dòng iPhone 13 (tên tạm gọi) mà Apple trình làng vào năm sau đã xuất hiện.

iPhone 12 bị tố là nguồn khiến chất lượng không khí suy giảm

Dòng iPhone 12 mới không bán kèm adapter sạc và tai nghe có dây nhằm bảo vệ môi trường, nhưng Apple lại không giải quyết được nhược điểm trên chúng.

Quá nhiều màu sắc iPhone 12, nên chọn màu nào cho “hợp gu”?

VOV.VN - iPhone 12 (và cả iPhone 12 mini) đều có sẵn trong 5 màu sắc khác nhau, từ truyền thống cho đến tươi mới. Vì vậy điều đó có thể khiến nhiều người cảm thấy đắn đo khi mua sắm.

Những đồn đoán khi sử dụng smartphone khiến nhiều người lo lắng

VOV.VN - Smartphone đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên có nhiều vấn đề xoay quanh smartphone mà bạn chưa biết tới.

Các cạnh iPhone 12 quá sắc gây nguy hiểm cho người dùng

Loạt iPhone 12 của Apple có một lỗ hổng thiết kế được đánh giá là nghiêm trọng cho người sử dụng.

Điện thoại Nokia trở thành thiết bị đáng tin cậy nhất?

VOV.VN - Dựa trên các nghiên cứu của mình, Counterpoint Research cho biết Nokia đứng đầu bảng xếp hạng “niềm tin” đối với các công ty smartphone.

Cách máy quét LiDAR của iPhone 12 Pro đo chiều cao

iPhone 12 Pro là một trong hai thành viên gia đình iPhone 12 đi kèm máy quét LiDAR, và các tiết lộ mới nhất cho thấy nó có thể được dùng để đo chiều cao của mọi người.