Từ khóa tìm kiếm: Du Khách

Khách sạn, resort vượt bão Covid: Khách nội địa là “phao cứu sinh”

VOV.VN - Chịu thiệt hại lớn khi hoạt động du lịch bị đình trệ, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng đang nỗ lực phục hồi kinh doanh, thu hút khách trong nước bằng dịch vụ chất lượng cao.

Gần 8.000 cuộc gọi "tố" bị xâm phạm quyền lợi tiêu dùng

VOV.VN - Trước đây người tiêu dùng còn khá e dè trong việc phản ánh với cơ quan chức năng khi quyền lợi bị xâm phạm thì nay số người dám lên tiếng bảo vệ mình đã tăng lên.

Bà Rịa - Vũng Tàu giảm giá dịch vụ lên đến 30% cho du khách

VOV.VN - Nhằm thu hút du khách, Bà Rịa - Vũng Tàu đồng loạt giảm giá dịch vụ từ 10% đến 30% cho du khách từ nay đến cuối năm 2020 theo nhiều mức khác nhau.

Sân bay Italy mở rộng xét nghiệm Covid-19 bắt buộc với hành khách từ Pháp sang

VOV.VN - Bộ Y tế Italy yêu cầu xét nghiệm nhanh bắt buộc đối với hành khách trở về từ một số vùng của Pháp, do lo ngại tình trạng lây lan bệnh ở nước láng giềng này.

Một người nước ngoài được phát hiện mắc Covid-19 sau khi từ TPHCM về nước

VOV.VN - Một người quốc tịch Sri Lanka tạm trú tại Quận 7 sau rời khỏi TPHCM trở về nước được phát hiện mắc Covid-19. Thông tin trên vừa được đưa ra tại cuộc họp trực tuyến của Ban chỉ đạo phòng chống Covid-19 TPHCM.

UAE cấp vòng đeo tay điện tử cho du khách để phòng dịch Covid-19

VOV.VN - Vừa qua, giới chức của Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) đã thông báo quy định chi tiết về cách ly đối với người nhập cảnh vào nước này, trong đó có quy định đeo vòng tay điện tử nhằm phòng dịch Covid-19.

“Chặt chém” khách, một quán hải sản ở Bà Rịa Vũng Tàu bị đóng cửa

VOV.VN - Quán này phải đóng cửa do giấy phép kinh doanh của quán trước đó đã bị thu hồi do nợ thuế.

Quần đảo thiên đường ở Brazil chỉ chào đón những du khách đã từng mắc Covid-19

VOV.VN - Quần đảo Fernando de Noronha, điểm du lịch nổi tiếng ở Brazil, sẽ mở cửa lại vào ngày 1/9, nhưng chỉ đón tiếp những du khách từng mắc Covid-19.

Hơn 200 du khách rời Đà Nẵng về Hà Nội

VOV.VN - Trưa 12/8, chuyến bay số hiệu VN7160 đã đưa hơn 200 khách du lịch kẹt tại Đà Nẵng vì dịch Covid-19 về Hà Nội.

Hỗ trợ xét nghiệm cho du khách tại Đà Nẵng trước khi về TPHCM

VOV.VN - Sở Y tế TPHCM vừa có công văn gửi Sở Y tế thành phố Đà Nẵng về việc hỗ trợ xét nghiệm, kiểm tra Covid-19 cho người từ Đà Nẵng về TPHCM.