VOV.VN - Nhiều phụ huynh cho rằng nước xương hầm giàu canxi và tốt cho trẻ nhỏ, nhưng quan niệm này chưa hoàn toàn chính xác. Không phải trẻ nào cũng nên dùng thường xuyên. Hiểu đúng về giá trị dinh dưỡng của nước xương hầm sẽ giúp cha mẹ lựa chọn cách bổ sung an toàn và hiệu quả hơn.
VOV.VN - Ngày 2/5, Bệnh viện Nhi Trung ương thông tin về 4 ca cấp cứu đuối nước trong kỳ nghỉ lễ. Trong đó, có trẻ bị đuối nước ở bể bơi, ao, trẻ gặp nạn khi đi tắm biển.
VOV.VN - Kỳ nghỉ lễ 30/4 - 1/5 kéo dài là dịp để người dân Hà Nội tận hưởng kỳ nghỉ theo cách riêng. Thay vì những chuyến đi xa, nhiều gia đình chọn các điểm đến ngay trong lòng Thủ đô như bảo tàng, công viên để vừa thư giãn, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển giữa thời điểm giá nhiên liệu tăng cao.
VOV.VN - Không ít cha mẹ cho rằng trẻ thấp bé là do dinh dưỡng kém. Tuy nhiên, thực tế nhiều trường hợp nguyên nhân lại xuất phát từ rối loạn nội tiết hay bệnh lý di truyền. Nếu phát hiện muộn, trẻ có thể mất cơ hội đạt chiều cao tối ưu khi trưởng thành.
VOV.VN - Nước xạ đen là thức uống thanh lọc cơ thể được nhiều người yêu thích nhưng không phải ai cũng uống được, dưới đây là những người không nên uống nước lá xạ đen.
VOV.VN - Chiều 28/4, nhân chuyến về thăm và làm việc tại tỉnh Vĩnh Long, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng đoàn công tác của Trung ương đến dự chương trình tặng quà cho gia đình chính sách, công nhân và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Vĩnh Long.
VOV.VN - Chính quyền Taliban ở Afghanistan cho biết các cuộc pháo kích bằng súng cối và tên lửa do phía Pakistan tiến hành hôm 27/4 đã khiến ít nhất 4 người thiệt mạng và khoảng 70 người bị thương.
VOV.VN - Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra, Bộ Công an, dự án "Nuôi em" do ông Hoàng Hoa Trung (SN 1990, Hà Nội) sáng lập và điều hành không có dấu hiệu của tội phạm nên cơ quan chức năng không khởi tố vụ án hình sự.
VOV.VN - Dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5 năm nay, Hà Nội chứng kiến không khí văn hóa – nghệ thuật sôi động với nhiều chương trình biểu diễn quy mô, hướng tới phục vụ nhu cầu giải trí của người dân và du khách trong kỳ nghỉ dài ngày.
VOV.VN - Lê Minh Hận (38 tuổi) thực hiện hành vi đồi bại với bé gái 14 tuổi ở Khánh Hòa rồi bỏ trốn.